Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 22/2022

Sáng ngày 29/11/2022 Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Học viện hành chính Quốc gia tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo, Quản lý cấp Vụ và tương đương cho 34 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương đặc biệt là Cục Quản lý thị trường.

Đến dự lễ bế giảng có TS Tống Đăng Hưng, chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia; ông Hoàng Quốc Bình, Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ Tổng cục Quản lý thị trường; ông Nguyễn Xuân Tùng, Chuyên viên chính Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương; Về phía trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán Bộ Công Thương có bà Lê Hải An, Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; và toàn thể học viên của lớp học.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Phát biểu lại lễ bế giảng TS Tống Đăng Hưng, chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia chúc mừng kết quả mà 34 học viên của lớp học đã đạt được. Trải qua 1 tháng học tập, các học viên đã được nghe giới thiệu 10 chuyên đề (trong đó có 3 chuyên đề về kiến thức chung, 2 chuyên đề viết báo cáo) và hoàn thành tốt chương trình khảo sát thực tế tại Cục Quản Lý thị trường tỉnh Lạng Sơn.

TS Tống Đăng Hưng phát biểu tại lễ bế giảng
Cũng tại lễ bế giảng, bà Lê Hải An, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Học viện hành chính Quốc gia, của các giảng viên, chuyên gia có trình độ cao, nhiệt tình, tâm huyết đã cung cấp cho các học viên những thông tin cập nhật bổ ích. Bà An cũng mong sự kết hợp giữa Nhà trường và Học viện ngày càng bền chặt, khăng khít.  Qua khóa học  khối kiến thức được trang bị tương đối đầy đủ, các đồng chí học viên sẽ củng cố bản lĩnh chính trị, vận dựng sáng tạo áp dụng trong lãnh đạo, quản lý công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Bà Lê Hải An phát biểu tại buổi lễ

Lớp học chụp ảnh lưu niệm

Số lượt xem bài viết: 108, Ngày cập nhật cuối cùng: 29/12/2022