BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THANH TRA CHUYÊN NGÀNH CÔNG THƯƠNG NĂM 2022

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2022, Thanh tra Bộ Công Thương, Tổng cục quản lí thị trường phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương tổ chức Lế Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành Công Thương năm 2022.

Dự Lễ Bế giảng: về phía Thanh tra Bộ Công Thương có ông Lê Việt Long, Chánh Thanh tra Bộ; về phía Tổng cục Quản lí thị trường có ông Hoàng Quốc Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có Ts. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Lễ Bế giảng còn có sự tham dự của các đồngchí lãnh đạo, chuyên viên Thanh tra Bộ, Tổng cục Quản lí thị trường, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng 140 học viên là công chức đến từ lực lượng quản lí thị trường trên phạm vi cả nước.

Ông Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ Bế giảng

Tại Lễ Bế giảng, ông Nguyễn Thiện Nam, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học và chúc mừng 140 học viên hoàn thành nội dung chương trình học tập, đảm bảo chất lượng yêu cầu đề ra, Kết thúc khóa học, 14 học viên có thành tích xuất sắc được Nhà trường khen thưởng.

Ông Lê Việt Long phát biểu tại Lễ Bế giảng

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Bộ Công Thương, ông Lê Việt Long, Chánh Thanh tra Bộ chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học, đặc biệt những học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. ông Lê Việt Long đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu của các học viên. Ông Lê Việt Long nhấn mạnh, với những kiến thức thu nhận được trong khóa học, công chức thuộc lực lượng quản lí thị trường tham dự chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành công thương năm 2022 đã được hoàn thiện, bổ sung được một trong những nghiệp vụ không thể thiếu của các cán bộ ngành thanh tra trong việc thực hiện công tác phòng chống, chống tiêu cực, tham nhũng góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Số lượt xem bài viết: 48, Ngày cập nhật cuối cùng: 29/12/2022