Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý ngạch Chuyên viên chính năm 2022

Sáng ngày 19 tháng 07 năm 2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2022.

Tham dự Lễ Bế giảng có bà Nguyễn Việt Hằng, Chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương, Ths Lê Hải An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Bồi dưỡng Chức danh và Hội nhập quốc tế, cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Ths Lê Hải An phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ths. Lê Hải An nhấn mạnh, Chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viện chính là chương trình quan trọng, cần thiết nhằm chuẩn hóa, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bổ sung những kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước. Ths.Lê Hải An mong muốn, thông qua khóa bồi dưỡng, các đồng chí học viên sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã tiếp thu được từ nội dung chương trình để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Số lượt xem bài viết: 280, Ngày cập nhật cuối cùng: 19/07/2022