Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa I - năm 2018

Chiều ngày 20/03/2018, tại trụ sở Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa I - năm 2018 cho gần 80 học viên là cán bộ, viên chức, lãnh đạo cấp Vụ; cấp phòng và tương đương trực thuộc trong Khối các cơ quan Trung ương.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Đảng ủy Khối các cơ qua Trung ương có đồng chí Vũ Đức Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo; TS. Đỗ Việt Hà - Ủy viên Ban Chấp hành, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có ThS. Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Phòng, Ban của Nhà trường và đông đủ các học viên.

ThS. Lê Hải An - Phó hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại lễ khai giảng ThS. Lê Hải An - Phó hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Khóa học nhằm hoàn thiện các kỹ năng, khả năng, tính chuyên nghiệp, phương pháp xử lý tình huống quản lý Nhà nước trong thực tiễn của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ và năng lực công tác, cải tiến lề lối làm việc, từng bước củng cố, xây dựng nền hành chính Nhà nước dân chủ, hiện đại, chất lượng, hiệu quả.

TS. Đỗ Việt Hà - Ủy viên Ban Chấp hành, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phát biểu      tại lễ khai giảng khóa học

Khóa học diễn ra trong 02 tháng, chia làm 04 phần nội dung Phần 1: Nền hành chính Nhà nước; Phần 2: Quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần 3: Những kĩ năng cơ bản; Phần 4: Đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

Kết quả của khóa học sẽ làm căn cứ để tiêu chuẩn hóa và đề bạt, bổ nhiệm cán bộ và là điều kiện cần thiết để thi chuyển ngạch chuyên viên chính và tương đương./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 896, Ngày cập nhật cuối cùng: 22/03/2018