Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2021

Sáng ngày 08/10/2020 Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán Bộ Công Thương Trung ương tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Nhà nước ngạch Chuyên viên chính dành cho các cán bộ, viên chức đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

Tới tham dự lễ bế giảng, về phía Bộ Công Thương có ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, về phía Nhà trường có ông Phạm Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các học viên của lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Mở đầu buổi lễ ông Phạm Văn Lợi – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng kết quả mà lớp học đã đạt được và mong rằng qua khóa học, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức của khóa học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Văn Lợi – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu bế giảng lớp học, ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đánh giá cao công tác tổ chức lớp của Nhà trường và sự nỗ lực của  toàn thể học viên để có khóa học có được kết quả tốt nhất.

Ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ phát biểu bế giảng lớp học

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ông Phạm Văn Lợi trao chứng chỉ cho lớp học

Ông Nguyễn Thế Hiếu trao chứng chỉ cho lớp học

Ông Phạm Văn Lợi trao bằng khen cho các học viên xuất sắc

Học viên Trần Duy Lạc đại diện lớp học phát biểu cảm ơn.

Số lượt xem bài viết: 175, Ngày cập nhật cuối cùng: 04/10/2021