Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Bồi dưỡng

Ngày 20 tháng 07 năm 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Chi bộ Bồi dưỡng đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lương Minh Thư.

 

Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, các đồng chí Bí thư Chi bộ Đào tạo, Tổng hợp và toàn thể Đảng viên Chi bộ Bồi dưỡng.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Hồng Nam, bí thư Chi bộ Bồi dưỡng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lương Minh Thư, chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Thư tiếp tục tu dưỡng và rèn luyện, phát huy năng lực của mình để trở thành đảng viên chính thức.

 

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Lương Minh Thư . Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Nam, bí thư Chi bộ Bồi dưỡng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lương Minh Thư

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới Lương Minh Thư cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Bồi dưỡng góp phần làm dồi dào thêm lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ và năng lực, tăng cường sức chiến đấu của Đảng, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà Trường nói chung và Chi bộ Bồi dưỡng nói riêng.  


Số lượt xem bài viết: 284, Ngày cập nhật cuối cùng: 21/07/2021