Lễ bế giảng Cao đẳng nghề khóa 2013-2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng năm học mới và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 24/12/2016 Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng nghề khóa 2013-2016.

 

    Tham dự lễ bế giảng, về phía Bộ Công Thương có Bà Nguyễn Thị Lâm Giang - Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Phát triển Nguồn nhân lực. Về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Thiện Nam  -Phó Hiệu trường phụ trách Nhà trường, thầy Phạm Văn Lợi-Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, công chức Vụ Phát triển nguồn nhân lực, đại diện các doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường trong thời gian qua, các thầy cô, đại diện các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm cùng toàn thể các sinh viên của Nhà trường tham dự đầy đủ.

    Mở đầu lễ bế giảng, thầy Nguyễn Thiện Nam-Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường lên đọc diễn văn bế giảng khóa học 2013-2016 và công nhận tốt nghiệp cho 100% sinh viên của khóa học, trong đó tỉ lệ sinh viên khá giỏi đạt 40.6%, số sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp có việc làm ngay từ 80% đến 100% tùy ngành nghề. Thầy Nguyễn Thiện Nam chúc  các sinh viên luôn luôn giữ vững được những phẩm chất đáng quý, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã được học tại nhà trường, đây sẽ là những hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong công việc và cuộc sống sau này.

Thầy Nguyễn Thiện Nam - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đọc diễn văn bế giảng
và chúc mừng các tân cử nhân

  Thầy Vũ Mạnh Hùng-Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

     Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Lâm Giang - Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Phát triển Nguồn nhân lực chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến các sinh viên cao đẳng nghề khóa 2013-2016 và các tân sinh viên đã trúng tuyển vào trường năm học 2016-2017, bà cũng hi vọng các sinh viên  tiếp tục phát huy thành tích học tập, tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình. Bà Nguyễn Thị Lâm Giang cũng mong rằng trong năm học tới Nhà trường nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng khối đoàn kết, đổi mới chương trình dạy học, phương pháp quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Bà Nguyễn Thị Lâm Giang phát biểu tại buổi lễ

     Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Văn Hiệp - Lớp máy lạnh 7 đã thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ sau khi kết thúc khóa học tại Nhà trường. Những ngày tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường sẽ là những kỷ niệm khó quên với các em. Nhân dịp này sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể giảng viên cán bộ Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô.

 

Sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Sinh viên tặng hoa cảm ơn thầy cô và Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Thiện Nam trao bằng cho các tân cử nhân

Thầy Phạm Văn Lợi-Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Đại diện doanh nghiệp lên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

     Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề khóa 2013 - 2016  đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường./.

 

 

Nguồn tin: Phòng Đào tạo
Số lượt xem bài viết: 3752, Ngày cập nhật cuối cùng: 14/02/2017