Khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2015, sáng ngày 11 tháng 11 năm 2015 tại trụ sở Bộ Công Thương, 25 Ngô Quyền, Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức công tác trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương; các trường chính trị, các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức của các Bộ, ngành.

Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng kiến thức

Đến dự lễ khai giảng có ông Phương Hoàng Kim – Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực; bà Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; đại diện các Vụ Tổ chức Cán bộ; Vụ chính sách Thương mại đa biên cùng đông đủ các học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ và các đơn vị khác.

Ông Phương Hoàng Kim – Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương
phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại lễ khai giảng ông Phương Hoàng Kim - Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực, nhấn mạnh: Khóa tập huấn là cơ hội để các học viên học tập nâng cao trình độ, kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế, phục vụ yêu cầu công tác nhất là trong bối cảnh Việt Nam đã hoàn tất đàm phán để gia nhập Hiệp định Thương mại tự do xuyên Thái Bình Dương TPP và Cộng đồng AEC chuẩn bị ra đời. Ông Phương Hoàng Kim đề nghị: Các đồng chí học viên học tập nghiêm túc, tham gia đầy đủ, tuân thủ các quy định của ban tổ chức lớp học để lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm mà các giảng viên giới thiệu, chia sẻ, áp dụng vào thực tiễn nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập hiện nay.
Lớp học diễn ra 2 ngày (từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 11 năm 2015)./.

Số lượt xem bài viết: 2427, Ngày cập nhật cuối cùng: 14/02/2017