Lễ bế giảng & trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng nghề chính quy khóa học 2014- 2017

Sáng ngày 10/ 11/ 2017, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng nghề chính quy khóa học 2014- 2017 tại Hội trường nhà A, 193 Vĩnh Hưng, Hà Nội.

 

Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thiện Nam - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Lợi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các phòng, khoa, trung tâm, các thầy cô giáo và sinh viên cao đẳng nghề khóa học 2014 – 2017.

Thầy Vũ Mạnh Hùng - Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ thầy Vũ Mạnh Hùng - Trưởng phòng Đào tạo chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo, đã tận tâm truyền đạt kiến thức làm hành trang cho sinh viên vững bước trên con đường lập nghiệp, thầy hy vọng các tân Cử nhân luôn thể hiện được phẩm chất, năng lực của bản thân và không ngừng nỗ lực học tập nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn và đạt được những thành công trong tương lai.

TS. Nguyễn Thiện Nam - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng bằng khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong khóa học 2014 -2017

Phát biểu tại lễ bế giảng, Hiệu trưởng Nguyễn Thiện Nam đánh giá cao quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên khóa học 2014 – 2017. Qua đó biểu dương tập thể giáo viên, viên chức Nhà trường vượt mọi khó khăn, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, tay nghề vững đáp ứng yêu cầu của ngành, doanh nghiệp và xã hội, góp phần làm vẻ vang truyền thống dạy tốt, học tốt của Nhà trường.

Em Trần Anh Huy-sinh viên lớp ML8, thay mặt toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt toàn thể sinh viên tốt nghiệp, em Trần Anh Huy - Sinh viên lớp ML8 đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt cho các em kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo trong công việc và cuộc sống để không phụ long mong đợi của thầy cô, xứng đáng với truyền thồng của các thế hệ sinh viên Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương. Em bày tỏ: “ Ngày hôm nay khi hoàn thành chương trình của khóa học, được công nhận tốt nghiệp và được vinh dự khoác bộ lễ phục của Nhà trường, chúng em cảm thấy thật tự hào, vui mừng và xúc động và sẽ luôn luôn ghi nhớ công lao của các thầy các cô, người đã cho chúng em những kiên thức, những kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho sự nghiệp sau này”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân sinh nghiệp tốt nghiệp. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở đâu và làm việc gì, sự thành công ra sao, mong các em luôn nhớ các em đã từng là sinh viên của mái trường Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương./.
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:


Nguồn tin: Phòng Đào tạo
Số lượt xem bài viết: 3495, Ngày cập nhật cuối cùng: 14/11/2017