Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia đề tài cấp bộ: “Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng về Quản lý và kinh doanh đa cấp của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương”

Thực hiện công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ, thời gian vừa qua Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức hội thảo lấy ý kiến chuyên gia góp ý đề tài nghiên cứu cấp bộ: “Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng về Quản lý và kinh doanh đa cấp của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương” tại phòng 101 Nhà A.

 

Tham dự hội thảo có

TS Nguyễn Thiện Nam-Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, chủ trì hội thảo;

ThS Lê Hải An-Phó Hiệu trưởng, chủ nhiệm đề tài;

PGS-TS Nguyễn Xuân Quang- Nguyên trưởng khoa Quản trị kinh doanh Thương mại - Đại học Kinh tế quốc dân;

Bà Trịnh Thị Thanh Thủy - Phó Viện trưởng viện Nghiên cứu Thương Mại, Bộ Công Thương;

Ông Nguyễn Duy Khương, Phó Trưởng phòng Tổ chức xây dựng lực lượng- Cục Quản lý Thị trường, Bộ Công Thương;

Ông Nguyễn Đức Minh, Phó trưởng phòng điều tra và xử lý các hành vi cạnh tranh không lành mạnh, Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thướng;

Ông Lê Mạnh Cương - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Lãnh đạo Doanh nghiệp, các thành viên thực hiện đề tài và đại diện các phòng khoa trong Nhà trường tham dự.

Hoithao1a

Bà Lê Hải An - Chủ nhiệm đề tài trình bày về nội dung chính của đề tài

Các chuyên gia và đại biểu đánh giá đây là một đề tài có tính cấp thiết, là một công trình nghiên cứu công phu, có giá trị về mặt thực tiễn đối với Nhà trường. Các chuyên gia cũng góp ý một số nội dung cần chỉnh sửa để Ban chủ nhiệm tiếp tục hoàn thiện đề tài.

Hoithao1b

Chuyên gia đóng góp ý kiến 

 

Nguồn tin: Vitis
Số lượt xem bài viết: 595, Ngày cập nhật cuối cùng: 11/01/2017