VITIS làm việc với đoàn Hàn Quốc

Chiều ngày 1 tháng 10 năm 2014, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương (VITIS), đại diện Nhà trường và Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Công Thương đã có buổi làm việc với đại diện các Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA); Viện nghiên cứu phát triển Hàn Quốc (ReDI) và Tập đoàn Lotte để cùng nhau trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

 

Trong buổi làm việc, cả hai bên đã thông báo cho nhau mối quan tâm của mình và thảo luận những vấn đề đặt ra nếu như dự án Trung tâm phát triển nguồn nhân lực cho công nghiệp phân phối hàng hóa tại Việt Nam được triển khai tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

 Nhà trường đã giới thiệu trực tiếp, đầy đủ về điều kiện cơ sở vật chất, các loại hình đào tạo cũng như đội ngũ giáo viên… có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư Hàn Quốc. Phía Hàn Quốc cũng đã nhận định ban đầu: Nhà trường có nhiều đặc điểm tương đồng của đối tác dự án mà họ đang tìm kiếm. Hi vọng qua buổi làm việc này các bên liên quan hiểu rõ về nhau, trao đổi những thông tin hữu ích, đặc biệt có thể thiết lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong thời gian tới.

 Một số hình ảnh đoàn Hàn Quốc đến làm việc tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương:

Buổi làm việc giữa Nhà trường và đoàn Hàn Quốc

Đoàn Hàn Quốc tại buổi làm việc

Đại diện Nhà trường và Vụ Hợp tác Quốc tế tại buổi làm việc

Ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh cùng đại diện đoàn Hàn Quốc

Đoàn Hàn Quốc trực tiếp đi thăm cảnh quan, cơ sở vật chất của Nhà trường

 

Nguồn tin: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Số lượt xem bài viết: 296, Ngày cập nhật cuối cùng: 10/02/2017