Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập

Sáng ngày 19/11/2017, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho 46 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý và cán bộ quy hoạch cấp Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, thầy Nguyễn Ngọc Khương - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cùng đông đủ các học viên.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS.Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cho biết: Đây là chương trình tài liệu bồi dưỡng mới nhất được Bộ Nội vụ ban hành theo Quyết định số 147/QĐ-BNV ngày 20 tháng 04 năm 2017. Học viên tham gia khóa học sẽ được cung cấp các kiến thức kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập. Nắm được các quy trình xử lý các tình huống liên quan đến chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng đang đảm nhiệm, thảo luận các bài tập tình huống để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm vận dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi công việc.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng lớp học

TS. Nguyễn Thiện Nam còn nhấn mạnh thêm: Chương trình bồi dương góp phần thực hiện mục tiêu chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập nhằm đáp ứng yêu cầu chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị sự nghiệp công lập trong tiến trình đổi mới, cải cách hành chính và hội nhập ở Việt Nam.

Để hoàn thành chương trình và đủ điều kiện cấp chứng chỉ, học viên phải tham gia đầy đủ nội dung chương trình học, làm bài kiểm tra, hoàn thành bài tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 1087, Ngày cập nhật cuối cùng: 19/11/2017