Ngày hội hiến máu tình nguyện”Viet Nam Youth Festival - 2017” tại VITIS

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh

Sáng 11/11/2017, tại Nhà thể chất Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Trường Cao đẳng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quận Hoàng Mai tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Viet Nam Youth Festival - 2017".

Các đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Nhà trường, năm nay được tổ chức trong 02 ngày 11-12/11/2017. Với sự tham gia nhiệt thành, tích cực của các thành viên trong Đội Sinh viên tình nguyện và hội thanh niên vận động Hiến máu Hà Nội thông qua công tác: Hỗ trợ các quy trình hiến máu; Phổ biến kiến thức liên quan đến vấn đề hiến máu, đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Trường và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung đóng trên địa bàn Trường, làm gia tăng nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân văn, lòng nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường chung tay vì cộng đồng góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu người chữa bệnh ./.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên VITIS
Số lượt xem bài viết: 574, Ngày cập nhật cuối cùng: 15/11/2017