Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý, điều hành cho lãnh đạo cấp phòng năm 2017

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2017, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung Ương tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản lý, điều hành cho lãnh đạo cấp phòng cho các công chức, viên chức của các đơn vị Bộ Công Thương.

Các học viên tham gia khóa học

Tham dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Quang Hồng - trưởng Phòng Cải cách hành chính, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương. TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng đông đủ các đồng chí học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

Chương trình bồi dưỡng kỹ năng quản lý, điều hành cho lãnh đạo cấp phòng gồm 14 chuyên đề, 2 bài kiểm tra, 1 bài thu hoạch cuối khóa và 1 ngày đi khảo sát thực tế./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 628, Ngày cập nhật cuối cùng: 31/10/2017