Khai giảng lớp Bồi dưỡng nặng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2017, Bộ Công Thương giáo cho Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ cho công chức đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

 

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2017, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ cho công chức đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

Các đại biểu và học viên tham gia lễ khai giảng khóa học

Tham dự lễ khai giảng, có TS. Hoàng Quang Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Đào tạo, bồi dưỡng công chức; ông Vũ Xuân Chính – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng đông đủ các học viên.

Trong thời gian hơn 01 tháng tham gia khóa bồi dưỡng (từ 31/8/2017 đến ngày 03/10/2017), các học viên sẽ được đội ngũ giáo sư, giảng viên và các báo cáo viên cao cấp trong và ngoài Học viện giới thiệu 12 chuyên đề trong đó có 06 chuyên đề kỹ năng dành cho lãnh đạo cấp Vụ. Qua đó, giúp hiểu rõ về vị trí, chức trách, nhiệm vụ và những yêu cầu cơ bản đối với công chức giữ cương vị lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương. Đồng thời, giúp họ có khả năng sử dụng có hiệu quả các công cụ quản lý và các nguồn lực của ngành, lĩnh vực để đạt được các mục tiêu đề ra trong quá trình lãnh đạo, quản lý./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 183, Ngày cập nhật cuối cùng: 31/08/2017