Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng, Khoa và Trung tâm năm 2017

Chiều ngày ngày 22 tháng 08 năm 2017, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung Ương phối hợp với Trường Đại học Điện long trọng tổ chức lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng cho 137 học viên là cán bộ lãnh đạo đương nhiệm và diện quy hoạch của các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Điện lực.

137 học viên là cán  bộ lãnh đạo đương nhiệm và diện quy hoạch của các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Điện lực tham gia khóa học

Đến dự lễ khai giảng, về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Hữu Lập – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Nhà trường. Về phía giảng viên có PGS.TS Đặng Khắc Anh, Trưởng Khoa hành chính học, Học viện Hành chính Quốc gia cùng đông đủ các học viên.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khoa học TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Khóa học sẽ cung cấp cho các học viên các kiến thức, kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập. Nắm được các quy trình xử lý các tình huống liên quan đến chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng đang đảm nhiệm, thảo luận các bài tập tình huống để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm vận dụng vào  thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi công việc. TS. Nguyễn Thiện Nam tin tưởng với sự quan tâm quan của Ban giám hiệu hai Nhà trường và sự tận tâm của đội ngũ quản lý, tâm huyết của đội ngũ giảng viên Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng sự nỗ lực cố gắng của các học viên lớp học sẽ thành công và đạt chất lượng cao. Hi vọng mối quan hệ gắn bó giữa hai Nhà trường sẽ ngày càng bền chặt hơn.

TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Điện Lực biểu trong lễ khai giảng khóa học

Về phía Trường Đại học Điện Lực, TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Nguồn lực chất lượng cao và đội ngũ lãnh đạo, quản lý được xem là nhân tố hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của bất cứ cơ sở giáo dục nào trong quá trình hội nhập. Những tác động của kinh tế thị trường, kinh tế tri thức, toàn cầu hóa đòi hỏi Nhà trường phải thay đổi cách nhìn, cách nghĩ, cách đào tạo đối với đội ngũ lãnh đạo, quản lý nhằm tạo ra những con người có các phẩm chất và nặng lực thực sự đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới. TS. Trương Huy Hoàng hi vọng với mục tiêu phát triển đội ngũ lãnh đạo đương nhiệm và quy hoạch trở thành nền tảng, lợi thế quan trọng để phát triển bền vững Nhà trường, vì thế, mong rằng các đồng chí học viên sắp xếp công việc hợp lý, tham gia học tập một cách đầy đủ, góp phần hoàn thành xuất sắc nội dung khóa học đề ra.

Lớp học sẽ bắt đầu từ ngày 21/08/2017 đến ngày 10/10/2017 theo Chương trình tài liệu bồi dưỡng mới nhất vừa được Bộ Nội vụ ban hàng theo Quyết định 147/QĐ-BNV ngày 20 tháng 04 năm 2017./.

Số lượt xem bài viết: 883, Ngày cập nhật cuối cùng: 22/08/2017