Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Công đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ là công đoàn viên của Nhà trường.

Chiều ngày 25/07/2017, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã đến các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm tặng quà các công đoàn viên là con thương binh, liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.

TS. Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường tặng quà các công đoàn viên là con thương binh, liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhằm tri ân tới các gia đình có công với cách mạng đã không tiếc máu xương mình góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Nguồn tin: Công đoàn VITIS
Số lượt xem bài viết: 671, Ngày cập nhật cuối cùng: 26/07/2017