Đại hội Chi bộ Tổng hợp nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sáng ngày 28 tháng 07 năm 2017, tại phòng 101 nhà A, Chi bộ Tổng hợp đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ có đồng chí Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ trong Trường đã đến dự.

Đại hội biểu quyết thông qua đoàn Chủ tịch

Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế, khó khăn trong quá trình hoạt động. Đồng thời, Chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích của Chi bộ Tổng hợp đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đánh giá cao tinh thần phê bình, tự phê bình với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn, trung thực khách quan của Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thiện Nam mong muốn rằng trong nhiệm kỳ tới 2017 – 2020, Chi bộ Tổng hợp sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, nâng cao công tác xây dựng Đảng, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra góp phần phát triển Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa
và Ban chấp hành Chi bộ Tổng hợp nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội

Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên. Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ Tổng hợp nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Hinh, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Giao Thúy – Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Đinh Xuân Khiêm - Ủy viên.

Đại hội Chi bộ Tổng hợp đã thành công tốt đẹp

Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng, nhiệm vụ công tác của nhiệm kỳ 2017 -2020 và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội với số phiếu 100% tán thành. Đại hội thành công tốt đẹp, kết thúc 10 giờ 45 phút ngày 28 tháng 07 năm 2017./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 771, Ngày cập nhật cuối cùng: 31/07/2017