Khai giảng lớp Bồi dưỡng về đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp

Sáng ngày 13 tháng 09 năm 2017, tại trụ sở Bộ Công Thương 23 Ngô Quyền, Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng về đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp cho các cán bộ, công chức đến từ các đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

Học viên tham gia khai giảng lớp học

Tham dự lễ khai giảng, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương có bà Nguyễn Thị Việt Hằng, Trưởng phòng Cải cách hành chính; đại diện Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có bà Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ các học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

Bà Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học bà Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Nâng cao đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp nhằm hoàn thiện đạo đức, phẩm chất người cán bộ, nâng cao chất lượng thực thi công vụ, từng bước khắc phục những hạn chế trong giao tiếp của cán bộ, công chức, viên chức với nhân dân, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức Bộ Công Thương từng bước chuyên nghiệp, hiện đại là hết sức cần thiết. Do đó, bà Lê Hải An mong muốn các học viên phát huy tinh thần tích cực, chủ động nghiên cứu, trao đổi, đề xuất, chia sẻ các vấn đề liên quan đến nội dung học tập, đặc biệt là trao đổi về những khó khăn, vướng mắc và những kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện các vấn đề về hội nhập của nước ta.

Khóa học được thực hiện trong 3 ngày (từ 13 đến 15 tháng 9 năm 2017) với 3 chuyên đề về: Đạo đức công vụ; Kỹ năng giao tiếp trong thực thi công vụ và Văn hóa công sở, cuối khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 1066, Ngày cập nhật cuối cùng: 13/09/2017