Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng, Khoa và Trung tâm

Chiều ngày ngày 16/10/2017, tại trường Đại học Điện lực, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng, Khoa và Trung tâm cho 133 học viên là cán bộ trưởng, phó khoa, phòng, ban, trung tâm và cán bộ quy hoạch cấp phòng của trường Đại học Điện lực.

Tham dự lễ bế giảng, về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ các học viên.

Đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng

Sau hai tháng học tập, với sự tận tình của Ban tổ chức lớp học, đội ngũ giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và sự quan tâm của Ban Giám hiệu hai Nhà trường, đặc biệt với sự nỗ lực cố gắng của học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp với kết quả học tập rất cao: 100% học viên hoàn thành bài tiểu luận tình huống; 133 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó: 59 học viên đạt loại giỏi (chiếm 44,36%); 74 học viên đạt loại khá (chiếm 55,64%).

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu bế giảng khóa học TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng với 133 học viên  được nhận chứng chỉ ngày hôm nay là sự phối kết hợp thành công giữa hai Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ trường Đại học Điện lực đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới của ngành Công Thương trong giai đoạn tiếp theo. TS.Nguyễn Thiện Nam mong muốn và hy vọng rằng Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Điện lực sẽ phối hợp với Nhà trường tiếp tục mở ra các các khóa học tương tự và các khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức, giảng viên; giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ được giao.

Ban cán sự lớp tặng hoa lãnh đạo hai Nhà trường

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu hai Nhà trường, và sự cố gắng của học viên, sau hai tháng học tập lớp đã thành công tốt đẹp với kết quả cao./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 1003, Ngày cập nhật cuối cùng: 19/10/2017