Khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2018

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2018, sáng ngày 16 tháng 07 năm 2018, Đảng ủy Bộ Công Thương phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2018 cho hơn 115 đồng chí đến từ 22 đơn vị tổ chức trực thuộc Bộ Công Thương.

Tham dự lễ khai giảng, đại diện Đảng ủy, Bộ Công Thương có đồng chí Trần Hữu Linh – Chánh Văn phòng Bộ, trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Công Thương, cùng các đồng chí đại biểu, đại diện cho Văn phòng Đảng ủy Bộ Công Thương. Đại điện Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có đồng chí Phạm Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía giảng viên có đồng chí Đặng Minh Hảo – Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng đông đủ các đồng chí học viên.

Đồng chí Trần Hữu Linh – Chánh Văn phòng Bộ, trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Công Thương phát biểu khai giảng lớp

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Trần Hữu Linh – Chánh Văn phòng Bộ, trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Công Thương đã nhấn mạnh: Để được đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các Đoàn viên thanh niên ưu tú, quần chúng tích cực phải có hiểu biết về Đảng, có quan điểm lập trường chính trị đúng đắn, giác ngộ mục đích, lý tưởng của Đảng sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, phải hiểu biết về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, hiểu biết và thừa nhận Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trần Hữu Linh mong muốn qua lớp học này các học viên sẽ được trang bị một cách cơ bản những hiểu biết về Đảng, đó cũng là những tiêu chí cho các học viên tự soi mình và rèn luyện để đủ tiêu chuẩn được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi Dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu chỉ đạo lớp học

Tiếp thu ý kiến phát biểu của đại diện Đảng ủy Bộ Công Thương, đồng chí Phạm Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, công tác hậu cần cũng như trang thiết bị học tập phục vụ lớp học để đảm bảo cho lớp học được thành công tốt đẹp. Đồng chí Phạm Văn Lợi cũng đề nghị các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học, tập trung dành thời gian lên lớp đầy đủ, tiếp thu những kiến thức, nhận thức đúng đắn về tổ chức Đảng để đạt mục tiêu gia nhập vào tổ chức trong thời gian sớm nhất.

Đại biểu và học viện tham dự lễ khai giảng

Lớp học sẽ diễn ra từ 16 đến 20 tháng 07 năm 2018. Cuối khóa học, các học viên sẽ phải hoàn thành bài thu hoạch trước khi  được Đảng Ủy Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 740, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/07/2018