Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên 2018

Sáng ngày 28 tháng 06 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên cho các công chức, viên chức đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

Tham dự lễ khai giảng, có TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương cùng đông đủ các học viên.

TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: khóa học nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính Nhà nước, giúp cho các công chức, viên chức mới được tuyển dụng nhận thức đầy đủ về tổ chức bộ máy, về chức năng quản lý Nhà nước, quyền và nghĩa vụ của công chức cũng như về đạo đức, văn hóa giao tiếp, văn hóa công sở. TS. Nguyễn Thiện Nam mong muốn các học viên khắc phục những khó khăn về giờ giấc để đảm bảo việc lên lớp đầy đủ với 16 chuyên đề, 02 bài kiểm tra để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 609, Ngày cập nhật cuối cùng: 28/06/2018