Khai giảng lớp đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm

Thực hiện các Chương trình thuộc Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số; nhằm trang bị những kiến thức, quy định về kỹ thuật lấy mẫu phục vụ yêu cầu công việc và chuyên ngành quản lý thị trường, đồng thời để đáp ứng về điều kiện người kiểm tra lấy mẫu phải có chứng chỉ theo quy định, sáng ngày 28 tháng 05 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Cục Quản lý thị trường, đồng phối hợp với Viện Kiểm nghiệm vệ sinh An toàn thực phẩm Quốc gia tổ chức khai giảng lớp đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ, công chức quản lý thị trường.

 

Các học viên tham dự lễ khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học ThS.Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: khóa học sẽ cung cấp những nội dung cơ bản nhất về kỹ thuật lấy mẫu phục vụ yêu cầu công việc và chuyên ngành quản lý thị trường, đồng thời sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ về kỹ thuật lấy mẫu, đây là điều kiện bắt buộc đối với những cán bộ, công chức quản lý thị trường trực tiếp thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, thanh tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. ThS. Lê Hải An đề nghi các học viên tham gia đầy đủ thời gian để có thể lĩnh hội toàn bộ nội dung kiến thức của khóa học một cách tốt nhất và cam kết đảm bảo tốt nhất về điều kiện, cơ sở vật chất cho lớp học được thành công tốt đẹp.

Đồng chí Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu khai giảng lớp học

Trước đó, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cũng đã tổ chức thành công 02 lớp đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm thuộc Chương trình này vào các ngày 14 tháng 5 và 21 tháng 5./.


Số lượt xem bài viết: 983, Ngày cập nhật cuối cùng: 30/05/2018