Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính 2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2018, sáng ngày 25 tháng 05 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước Chương trình Chuyên viên chính cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

Học viên tham dự khai giảng khóa học

Đến dự lễ khai giảng, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương có đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng; đại diện Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ các học viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khóa học, đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ nhấn mạnh: Khóa học nhằm hoàn thiện các kỹ năng, khả năng, tính chuyên nghiệp, phương pháp xử lý tình huống quản lý nhà nước trong thực tiễn của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ và năng lực công tác, cải tiến lề lối làm việc, từng bước củng cố, xây dựng nền hành chính Nhà nước dân chủ, hiện đại, chất lượng, hiệu quả; làm căn cứ để tiêu chuẩn hóa và đề bạt, bổ nhiệm cán bộ và là điều kiện cần thiết để thi chuyển ngạch chuyên viên chính và tương đương.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu tại lễ khai giảng

Về phía Nhà trường, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khẳng định: Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cũng như quản lý lớp với khả năng hiện có để các đồng chí học viên yên tâm học tập, nâng cao bồi dưỡng, đạt hiệu quả cao trong học tập./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 612, Ngày cập nhật cuối cùng: 25/05/2018