Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa K5-CT6, K5-CT7 năm 2018.

Với chức năng Đào tạo, bồi dưỡng Bộ Công Thương giao, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán Bộ Công Thương Trung ương liên tục tổ chức các lớp Trung cấp chính trị - Hành chính, cho cán bộ, viên chức của các đơn vị trong ngoài ngành Công Thương.

Chiều ngày 18/5/2018 Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa K5-CT6, K5-CT7 năm 2018 cho các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Bạch Mai, lớp học được tổ chức tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Bệnh viện Bạch Mai có GS.TS Ngô Quý Châu-Phó Giám đốc bệnh viện; TS. Vũ Tiến Dũng-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Bạch Mai. Đại diện Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công ThươngTrung ương có TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hải An-Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trương Thị Minh–Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Nghiệp vụ Ngành Công Thương cùng toàn thể các học viên của lớp học.

Ông Nguyễn Thiện Nam - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nam- Hiệu trưởng Nhà trương hi vọng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu, thực hiện đấy đủ chương trình, nội dung kế hoạch học tập của các học viên cùng với sự quan tâm, chỉ đạo tận tình của Nhà trường và Bệnh viện Bạch Mai lớp học sẽ đạt được thành công và chất lượng cao.
Việc tổ chức lớp Trung cấp lý luận chính trị nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, củng cố bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo quản lý, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Cũng tại buổi lễ GS.TS Ngô Quý Châu Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tạo điều kiện tổ chức 2 lớp học giúp Bệnh viện Bạch Mai kiện toàn công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo quy định mới của Bộ Y tế. GS. TS Ngô Quý Châu cũng hi vọng các học viên cố gắng sắp xếp công việc để hoàn thành tốt khóa học ./.

Số lượt xem bài viết: 629, Ngày cập nhật cuối cùng: 19/05/2018