Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

Sáng ngày 16/03/2018, tại Hội trường tầng 4 Nhà A, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức với mục đích kiểm, đánh giá các kết quả hoạt động trong năm vừa qua, những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp cần khắc phục; đồng thời xác định phương hướng hoạt động chung cho năm 2018. Mục tiêu của Hội nghị là thực hiện theo quy chế dân chủ cơ sở của Trường trong giai đoạn thực hiện đổi mới cơ chế hoạt động.

Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường có sự hiện diện của đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tích Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồn chí Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là công chức Vụ Tổ chức Cán bộ, Công đoàn Công Thương Việt Nam, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2018

Hội nghị đã bầu ra đoàn Chủ tịch và Thư ký để điều hành Hội nghị. Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2018; Đồng chí Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua 2018; Đồng chí Đinh Xuân Khiêm – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân Báo cáo tổng kết và kiểm điểm công tác thanh tra nhân dân nhệm kỳ 2016 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2-18 – 2020.

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt

Cũng tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm nay, Hội nghị đã  được nghe các báo cáo tham luận của các tổ công đoàn, đồng thời bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Văn Hùng; Nguyễn Hồng Thanh và Phạm Quang Văn.

Sau bốn giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần dân chủ và xây dựng, đồng chí Nguyễn Thiện Nam đã tổng hợp các ý kiến và giải đáp những kiến nghị trong các tham luận của các tổ công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm đã thay mặt đoàn thư ký đọc Nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, kết thúc vào lúc 12h cùng ngày.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 779, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/03/2018