Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 là dịp trọng đại của nhân loại, để kỷ niệm công cuộc đấu tranh vì nhân quyền, quyền bình đẳng và nhân phẩm cho người phụ nữ. Ở Việt Nam, ngày 8 tháng 3 còn có ý nghĩa kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, góp phần phát huy truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2018, Đoàn thanh niên Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức tặng hoa chị em phụ nữ trong toàn Trường. Trước đó vào ngày 3 tháng 3 năm 2018, dược sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chuyến dã ngoại về thăm khu di tích Thành nhà Mạc, núi Vọng Phu, động Tam Thanh thuộc tỉnh Lạng Sơn, nhằm động viên tinh thần và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của toàn thể công chức, viên chức, giảng viên nữ Nhà trường.

Một số hình ảnh ngày 8 tháng 3

Nguồn tin: VITIS