Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 4 – CT10, CT11 năm 2017

Ngày 25 tháng 12 năm 2017, tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K4-CT10 và CT11 năm 2017 cho 128 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bệnh viện K.

 

Tham dự lễ khai giảng có TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bênh viện K cùng đông đủ các học viên.


TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương
phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Công tác đào tạo trung cấp lý luận chính trị là để hoàn thiện tri thức và nhân cách người lãnh đạo, quản lý các cấp, do đó lớp học sẽ được đội ngũ giảng viên của Nhà trường báo cáo viên trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ chí Minh, những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính. Bên cạnh đó, lớp học cũng được cập nhật, bổ sung những thông tin mới hữu ích mang tính khoa học và thời sự nâng cao nhận thức và hiểu biết sâu sắc về đời sống chính trị và xã hội giúp cho mỗi học viên xác định rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ, chức năng và tầm quan trọng của người người cán bộ, giảng viên, công chức trước trọng trách của Đảng và nhân dân giao phó đối với yêu cầu sự phát triển của ngành, của đất nước trong giai đoạn mới.


Học viên tham dự lễ khai giảng khóa học

Để hoàn thành chương trình và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, học viên phải tham gia đầy đủ 11 học phần với 1056 tiết, trong đó 700 tiết học lý thuyết và thảo luận trên lớp, số tiết còn lại học viên phải có kế hoạch tự nghiên cứu, trong đó phải đi nghiên cứu thực tế và có bài thu hoạch để đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 161, Ngày cập nhật cuối cùng: 28/12/2017