Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2017, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã long trọng khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 cho các đồng chí học viên của các đơn vị tổ chức Đảng trực thuộc Bộ Công Thương.

Học viên tham gia khóa học

Dự lễ khai giảng, về phía Đảng ủy Bộ Công Thương có đồng chí Đào Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy; về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ các học viên.

Đào Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Bộ Công Thương phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đào Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Bộ Công Thương khẳng định Đảng bộ Bộ Công Thương luôn quan tâm tới hoạt động bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ cấp ủy các cấp và cán bộ làm công tác đảng; đồng thời đồng chí Đào Minh Hải yêu cầu các đồng chí cấp ủy trong Đảng bộ Bộ Công Thương phải không ngừng bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác đảng, trở thành tấm gương tiêu biểu, động lực thúc đẩy toàn Đảng bộ, Chi bộ và đơn vị thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị tư tưởng được giao, phấn đấu xây dựng để mỗi tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ Bộ Công Thương đều là tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Lớp học sẽ diễn ra trong từ 21 đến 27 tháng 09 năm 2016, trong đó một ngày đi thực tế tại Khu di tích Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, một ngày nghiên cứu viết bài thu hoạch./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 690, Ngày cập nhật cuối cùng: 21/12/2017