Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa K4- CT1

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2017, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K4- CT1.

Tới dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, TS. Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyền và Môi trường Hà Nội cùng đông đủ các học viên đến từ 20 đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp học

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K4 - CT1 khai giảng vào tháng 4 năm 2017, sau hơn 8 tháng học tập, với sự nỗ lực, nghiêm túc, 63 học viên đã hoàn thành khóa học. Kết  quả: 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 52 học viên đạt loại giỏi chiếm 82,54%, có 11 học viên xếp loại khá chiếm 17,46%.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả trong quá trình học của các học viên, TS. Nguyễn Thiện Nam hi vọng sau khóa học này với những kiến thức đã được bổ sung, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của ngành Môi trường nói riêng và đất nước nói chung.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 761, Ngày cập nhật cuối cùng: 02/01/2018