Đại hội Công đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công Thương Việt Nam về tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội III Công đoàn Công Thương Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham dự Đại hội: Về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam, có sự hiện diện của bà Tạ Thị Vân Anh – Phó chủ tịch, ông Ngô Bá Đức – phó Ban Chính sách, ông Lê Thanh Hải – chuyên viên Ban Tổ chức. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, TS. Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn Trường, trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Công đoàn Công Thương Việt nam, sự chỉ đạo, quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, Công đoàn trường đã thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn; tổ chức các hoạt động với nội dung thiết thực, hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với thực tế nhà trường. Công đoàn trường luôn giữ vững danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh. Bên cạnh những thành quả đạt được, báo cáo cũng nêu rõ những hạn chế, nguyên nhân và đúc kết bài học kinh nghiệm để đưa ra phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng được nghe và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kì 2013 – 2017; các tham luận đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017 - 2022; Đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhiệm kì 2017 – 2022.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao vai trò của Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần, vận động đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ, xây dựng khối đoàn kết, góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường. Đồng thời, đề cập đến những định hướng mới của nhà trường trong thời gian tới và mong muốn Công đoàn trường tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt chức năng của mình, cùng Nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Bà Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu

Đại diện Công đoàn Công Thương Việt Nam, bà Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch, đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trong nhiệm kỳ qua và bổ sung những ý kiến đóng góp cho phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã tiến hành bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 09 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên là 01 đồng chí.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Thành - trình bày đề án nhân sự trước Đại hội

Đồng chí Vũ Thị Hồng báo cáo số lượng, tư cách đoàn viên dự Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường
trình bày Báo cáo Kiểm điểm BCH công đoàn nhiệm kỳ 2013 -2017

Thường vụ Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhận cờ của Công đoàn Công Thương Việt Nam

Bà Tạ Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng bằng khen cho BCH nhiệm kỳ 2013 - 2017

TS. Nguyễn Thiện Nam và bà Tạ Thị Vân Anh tặng hoa chúc mừng,
BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt Đại hội

TS. Nguyễn Thiện Nam tặng hoa chia tay các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2013 -2017

Số lượt xem bài viết: 768, Ngày cập nhật cuối cùng: 28/12/2017