Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Cứ cứ Quyết định số 17a ngày 17 tháng 01 năm 2018 của Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp về việc mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản ls cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Thực hiện kế hoạch Bộ Công Thương giao, được sự đồng ý của Ban tổ chức, sáng ngày 02 tháng 02 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Viện khoa chọ giáo dục nghề nghiệp thuộc Tổng cục Giáo dục nghệ nghiệp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Ông Phạm Xuân Thu – Phó Viện trưởng, Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp phát biểu khai giảng lớp học

Đến dự lễ khai giảng, về phía Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp, có ông Phạm Xuân Thu – Phó Viện trưởng. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có ThS. Lê Hải An – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo cùng đông đủ các đồng chí học viên.

Ông Đào Ngọc Phương, Viện Khoa học giáo dục và các học viên làm công tác tổ chức lớp

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Phạm Xuân Thu – Phó Viện trưởng, Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp nhấn mạnh: Lớp học sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức, nghiệp vụ quản lí cơ bản, cần thiết nhằm nắm bắt kịp thời mô hình quản lí giáo dục của cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Sự chuyển đổi về hình thức quản lí dưới mô hình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo sang Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội là một hình thức rất mới. Do đó, việc học tập, bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ quản lí cơ sở giáo dục nghề nghiệp đối với cán bộ lãnh đạo của các cơ sở đào tạo có ý nghĩa thiết thực đối với công tác quản lí của từng cơ sở đào tạo trong thời điểm hiện nay./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 1408, Ngày cập nhật cuối cùng: 05/02/2018