Khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2018

Sáng ngày 26/03/2018, Đảng ủy Bộ Công Thương phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2018 cho hơn 100 đồng chí là Đảng viên mới kết nạp đến từ của 32 đơn vị, tổ chức Đảng trực thuộc Bộ Công Công Thương.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Đào Minh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bộ Công Thương; đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện cho Văn phòng Đảng ủy Bộ Công thương và đông đủ các học viên.

Đồng chí Đào Minh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bộ Công Thương khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2018

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Đào Minh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bộ Công Thương khẳng định: Đảng bộ Bộ Công Thương luôn quan tâm tới hoạt động bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng và trình độ trí tuệ nghiệp cho đội ngũ đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Đào Minh Hải yêu cầu các đồng chí đảng viên mới phải luôn luôn tư học hỏi, tự nâng cao bản lĩnh chính trị cũng như nghiệp vụ chuyên môn, thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị tư tưởng được giao, góp phần xây dựng các Chi bộ Đảng nơi các đồng chí đang công tác trở thành những tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Bộ Công Thương, Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, công tác hậu cần cũng như trang thiết bị học tập phục vụ lớp học để đảm bảo cho lớp học được thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Thiện Nam cũng đề nghị các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học, tập trung dành thời gian lên lớp và cùng nhau thảo luận, cập nhật những kiến thức, nhận thức đúng đắn về tổ chức Đảng để trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Lớp học sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 03 đến ngày 03 tháng 04 năm 2018. Cuối khóa học, các học viên sẽ phải hoàn thành bài thu hoạch trước khi  được Đảng Ủy Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận và xét trở thành Đảng viên chính thức./.

Nguồn tin: VITIS
Số lượt xem bài viết: 696, Ngày cập nhật cuối cùng: 06/04/2018