Khai giảng lớp Tập huấn kiến thức và phổ biến các quy định mới trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm tại Hà Nội

Thực hiện Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số thuộc Dự án An toàn thực phẩm, sáng ngày 06 tháng 06 năm 2018, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Cục Quản lý thị trường, đồng phối hợp với Viện Kiểm nghiệm vệ sinh An toàn thực phẩm Quốc gia tổ chức khai giảng lớp Tập huấn kiến thức và phổ biến các quy định mới trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm tại Hà Nội cho cán bộ, công chức quản lý thị trường.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Cục Quản lý thị trường, có bà Chu Thị Thu Hương - Phó Cục trưởng. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, có ThS. Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng, bà Phạm Thị Ngọc - nguyên Chánh thanh tra Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế.

Bà Chu Thị Thu Hương – Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường phát biểu khai giảng lớp học

Trước đó, ngày 22 tháng 05 năm 2018, tại Kiên Giang, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cũng đã tổ chức thành công 01 lớp Tập huấn kiến thức và phổ biến các quy định mới trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm cho 100 học viên đến từ các Chi cục Quản lý thị trường phía Nam./.

Số lượt xem bài viết: 972, Ngày cập nhật cuối cùng: 07/06/2018