Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung khóa 9 Năm học 2022- 2023

Chiều ngày 01 tháng 07 năm 2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận hệ không tập trung cho 77 đồng chí học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương và các Bộ, Ban, Ngành khác.

Dự Lễ Khai giảng có Bà Nguyễn Việt Hằng, Chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương;  Ts.Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy,Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Ths Lê Hải An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 77 học viên đến từ 13 đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương, 11 đơn vị đến từ các Bộ, Ban, Ngành khác cùng tham gia khóa học.

Ts. Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ts. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương chào mừng 77 đồng chí học viên tham gia khóa học và nhấn mạnh: Lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 9– CT1 thực hiện đào tạo theo chương trình mới, chương trình sửa đổi, được cập nhật những vấn đề mới của Đại hội XIII của Đảng và chương trình nghiên cứu thực tế tại địa phương với 14 học phần tổng thời lượng 1056 tiết học tập. Ts. Nguyễn Thiện Nam bày tỏ sự tin tưởng với sự chỉ đạo sát sao của Nhà trường, công tác quản lý chặt chẽ, khoa học của Ban tổ chức Lớp cùng nỗ lực của toàn thể giảng viên và học viên, lớp học sẽ thành công và đạt chất lượng cao.

Số lượt xem bài viết: 397, Ngày cập nhật cuối cùng: 04/07/2022