VITIS TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO CBVC NĂM 2022 TẠI CÁT BÀ

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức thành công hoạt động thường niên tham quan nghỉ mát cho công đoàn viên Nhà trường tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà – Hải Phòng.

Chương trình được tổ chức từ ngày 10/6/2022 - 12/06/2022 với sự tham gia của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, công đoàn viên và người thân của công đoàn viên Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên hàng năm được Nhà trường tổ chức nhằm mang lại niềm vui cùng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các công đoàn viên nhà trường tái tạo lại sức lao động sau 1 năm làm viêc. Chương trình cũng là cơ hội để gắn kết mọi thành viên trong đại gia đình VITIS, cùng nhau giao lưu gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết.

Trong 3 ngày nghỉ mát, các công đoàn viên đã được thăm quan nhiều điểm du lịch và  tham gia nhiều hoạt động vui chơi do Nhà trường tổ chức: Team buiding, Gala Dinner, giao lưu văn nghệ,…

Một số hình ảnh hoạt động của chuyến nghỉ mát:

Đêm Gana Dinner với sự tham gia của toàn thể công đoàn viên Nhà trường

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra rất sôi nổi

Công đoàn và Đoàn Thanh niên tổ chức trò chơi cho công đoàn viên

Chèo thuyền là 1 trong những hoạt động nổi bật của chuyến đi.

Số lượt xem bài viết: 495, Ngày cập nhật cuối cùng: 21/06/2022