HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN CHUYÊN GIA CHO 03 ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP BỘ NĂM 2021-2022

Ngày 01 tháng 4 năm 2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia cho 03 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2021-2022.

Đến dự Hội thảo, về phía khách mời có các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đến từ các Bộ, Viện nghiên cứu và Trường Đại học như: Bộ Công Thương, Viện nghiên cứu chiến lược chính sách Công Thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Ngoại Thương,…cùng các cán bộ, giảng viên của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương. Hội thảo do TS.Phạm Văn Lợi - Phó Hiệu trưởng chủ trì.

03  đề tài cấp Bộ năm 2021-2022 bao gồm:

1. Đề tài: “Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số đánh giá thực hiện công việc (KPIs) cho một số trường thuộc Bộ Công Thương và áp dụng thử nghiệm tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương”;

2. Đề tài: “Nghiên cứu đề xuất giải pháp hoàn hiện quản lý nhà nước về dịch vụ công của Bộ Công Thương”;

3. Đề tài: “Nghiên cứu giải pháp phát triển kinh tế tuần hoàn trong lĩnh vực Công Thương”.

Tại Hội thảo, các chuyên gia nhất trí cao với các đề tài về nội dung, cách thức tiếp cận, đồng thời đưa ra những góp ý thiết thực nhằm giúp các đề tài chỉnh sửa, hoàn thiện trước khi tiến hành nghiệm thu cấp cơ sở./.

Số lượt xem bài viết: 479, Ngày cập nhật cuối cùng: 23/05/2022