BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, K7 - CT5

Chiều ngày 10 tháng 12 năm 2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, K7-CT5.

Tới dự Lễ Bế giảng có Th.s Lê Hải An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, các đồng chí lãnh đạo, viên chức Trung tâm Bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Th.s Lê Hải An phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Th.s. Lê Hải An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và chúc mừng các đồng chí học viên đã nỗ lực hoàn thành tốt chương trình học tập trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Kết thúc khóa học, 84/86 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 97.67% (02 học viên do điều kiện công tác nên đã tốt nghiệp cùng lớp khác); 29 học viên đạt loại giỏi (34,52%); 55 học viên đạt loại khá (65,48%); 09 học viên được khen thưởng về học tập và rèn luyện.

Trao tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Tại Lễ Bế giảng, Nhà trường đã tổ chức tặng thưởng giấy khen đối với các học viên có thành tích học tập xuất sắc trong học tập và trao bằng tốt nghiệp tới các học viên tham gia hoàn thành khoá học.
Số lượt xem bài viết: 394, Ngày cập nhật cuối cùng: 20/05/2022