Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho cán bộ Thương vụ năm 2021

Chiều ngày 10/12/2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương đã tổ chức Lễ Bế giảng theo hình thức trực tuyến Lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng nghiệp vụ Thương vụ cho cán bộ, học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

Tới dự Lễ Bế giảng có bà Nguyễn Việt Hằng, Chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng - Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương, ông Phạm Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Ông Phạm Văn Lợi phát biểu tại Lế Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Phạm Văn Lợi chúc mừngcác học viên, trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đã nỗ lực để hoàn thành đảm bảo chất lượng nội dung và chương trình của khóa học. Vềphía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, ông Lợi khẳng định,Nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện cơ sở vật chất; đường truyền internet, phương tiện, thiết bị phục vụ giảng dạytrực tuyến, đảm bảo nội dung cho khóa học; có phương pháp quản lý học viên chặt chẽ theo đúng nội quy tổ chức giảng dạy trực tuyến để khóa bồi dưỡng đạt được kếtquả cao. Kết thúc khóa học, 20/20 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Số lượt xem bài viết: 376, Ngày cập nhật cuối cùng: 13/12/2021