Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung khóa 8 năm 2021

Chiều ngày 02 tháng 12 năm 2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương tổ chức Lễ Khai giảng theo hình thức trực tuyến Lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 8 - CT4 năm 2021.

Dự Lễ Khai giảng có Ts. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Ths Lê Hải An -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 79 học viên đến từ 20 đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương,02 đơn vị đến từ Bộ Y tế và Bộ Giáo dụcvà Đào tạo tham gia khóa học.

Ts. Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ Khai giảng ​

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ts. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương chào mừng các đồng chí học viên tham gia khóa học và nhấn mạnh: LớpTrung cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 8 – CT4 là khóa học đầu tiên thực hiện đào tạo theo chương trình mới, chương trình sửa đổi, được cập nhật những vấn đề mới của Đại hội XIII của Đảng, gồm 5 khối kiến thức và chương trình nghiên cứu thực tế tại địa phương với tổng thời lượng 1056 tiết học tập. Đặc biệt, trong  bối cảnh đại dịch Covid19 đang diễn biến phức tạp, khóa học chuyển đổi từ hình thức học tập trực tiếptrên lớp sang học tập trực tuyến cũng là sự thay đổi chưa có tiền lệ trong công tác đào tạo lý luận chính trị của Nhà trường. Trong điều kiện đổi mới từ hình thức giảng dạy đến nộidung chương trình, để học viên có được kết quả cao trong học tập, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương camkết bố trí đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tâm huyết, có kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tiễn; tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy,học phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập.
Ts. Nguyễn Thiện Nam bày tỏ sự tin tưởng với sự chỉ đạo sát sao của Nhà trường, công tác quản lý chặt chẽ, khoa học của Ban tổ chức Lớp cùng nỗ lực của toàn thể giảng viên và học viên, lớp học sẽ thành công và đạt chất lượng cao.

Số lượt xem bài viết: 454, Ngày cập nhật cuối cùng: 02/12/2021