Khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng và tương đương năm 2021

Chiều ngày 1 tháng 12 năm 2021, thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2021 do Bộ Công Thương giao, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương tổ chức Lễ Khai giảng theo hình thức trực tuyến Lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2021 cho 80 cán bộ học viên thuộc 19 đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

Tới dự Lễ Khai giảng có bà Nguyễn Việt Hằng, Chuyên viên cao cấp, PhóTrưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng - Vụ Tổ chưc cánbộ - Bộ Công Thương; Ts. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Ông Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng , Ts. Nguyễn Thiện Nam cho rằng đây là cơ hội để học viên trang bị, cập nhật thêm những kiến thức mới về quản lý, tổ chức công việc cũng như việc áp dụng tốt các phương thức điều hành, hội họp gắn liền với thực tế phát triển đơn vị đáp ứng yêu cầu,nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay; cống hiến hiệu quả cho đơn vị để đóng góp vào sự thành công chung của ngành Công Thương.

Số lượt xem bài viết: 403, Ngày cập nhật cuối cùng: 02/12/2021