LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH NĂM 2021

Sáng ngày 15 /11/2021, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Lễ Khai giảng theo hình thức trực tuyến Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính năm 2021.

Tham dự Lễ Khai giảng có TS. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, bà Nguyễn Việt Hằng, Phó trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương; PGS.TS Trần Thị Diệu Anh, Chủ nhiệm Khoa Nhà nước và pháp luật- Học viện Hành chính Quốc gia cùng 58 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

TS. Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng, ông Nguyễn Thiện Nam Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cho biết, lớp học được tổ chức trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Về phía Nhà trường, đã hết sức quan tâm tạo điều kiện cơ sở vật chất; đường truyền Internet, phương tiện, thiết bị phục vụ giảng dạy, đảm bảo nội dung cho khóa học, đảm bảo khóa bồi dưỡng đạt được kết quả cao nhất. Ông Nam đề nghị, các học viên chủ động sắp xếp công việc ở cơ quan, nghiêm túc và tích cực chủ động nắm bắt các nội dung được truyền đạt trên lớp trong thời gian học tập trực tuyến, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế quản lý đào tạo, bồi dưỡng của Bộ Nội vụ ban hành và quy định của Lớp học do Nhà trường đề ra.

Số lượt xem bài viết: 382, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/11/2021