Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường (lớp thứ 2) năm 2021

Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2021, Tổng Cục Quản lý thị trường phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường (lớp thứ 2) năm 2021 cho cán bộ công chức quản lý thị trường theo hình thức trực tuyến.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Tổng Cục Quản lý thị trường có ông Hoàng Quốc Bình – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ; ông Lê Quang Vịnh – Kiểm soát viên, Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có thầy Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Lê Hải An – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Hoàng Việt Hà – Chủ nhiệm Khoa Quản lý thị trường cùng sự tham gia trực tuyến của 148 học viên là công chức đến từ Tổng Cục Quản lý và Cục Quản lý thị trường địa phương.

TS.Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương vui mừng chào đón các đồng chí học viên tham dự khai giảng và học trực tuyến khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Kiểm soát viên thị trường (lớp thứ 2) năm 2021. Đây là lớp thứ 2 được tổ chức theo hình thức trực tuyến, TS. Nguyễn Thiện Nam hi vọng, học viên cùng với Nhà trường khắc phục những khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19, thông qua học trực tuyến các học viên học sẽ tiếp nhận được nhiều kiến thức mới cập nhật, trang bị cho mình những kỹ năng thực thi công vụ trong bối cảnh mới hiện nay. TS. Nguyễn Thiện Nam cam kết: Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt trong khả năng hiện có để các đồng chí học viên yên tâm học tập, nâng cao chất lượng bồi dưỡng, hoàn thành chương trình với kết quả cao nhất.

Ông Hoàng Quốc Bình – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ phát biểu tại lễ khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng, thay mặt Tổng Cục Quản lý thị trường, ông Hoàng Quốc Bình – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ nhấn mạnh: mặc dù lớp học tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng vẫn phải đảm bảo theo đúng quy định dạy và học. Ông Hoàng Quốc Bình yêu cầu các học viên tăng cường tương tác, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong để nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý và tham mưu cho lãnh đạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Học viên Nguyễn Văn Đạt – Cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh đại diện cho 148 học viên của lớp phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Số lượt xem bài viết: 472, Ngày cập nhật cuối cùng: 20/09/2021