VITIS thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình diễn biến dịch COVID-19 phức tạp hiện nay đang diễn ra ở các nước trên thế giới. Đặc biệt ở Ấn Độ và các nước ASEAN láng giềng, số ca nhiễm bệnh gia tăng cao

Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã kích hoạt hệ thống phòng, chống dịch. Nhà trường ra Quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19, phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo, gửi công văn tới các đơn vị thuộc Trường yêu cầu cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện đúng, nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch bệnh COVID -19, Bộ Y tế và Bộ Công Thương về công tác phòng, chống dịch.

Một số hình ảnh trong công tác phòng, chống dịch:

Khách tới làm việc với Nhà trường, thực hiện rửa tay sát khuẩn tại cổng Trường

Cán bộ, viên chức Nhà trường rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng làm việc.

Số lượt xem bài viết: 851, Ngày cập nhật cuối cùng: 28/04/2021