Gặp mặt các cán bộ đã nghỉ hưu Xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 29/01/2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tới dự buổi gặp mặt có các cán bộ nguyên là lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đông đủ các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Trường.

 

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng được đón các thầy, cô nguyên là cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm, TS. Nguyễn Thiện Nam trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Xuân Tân Sửu 2021 sắp đến.

 

TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt hưu trí xuân Tân Sửu - 2021

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thiện Nam đã báo cáo khái quát về các mặt hoạt động của Trường trong năm vừa qua và bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp, để Nhà trường thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công Thương đã tin tưởng giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu, đùm bọc của các thế hệ đi trước.

 

Thầy Nguyễn Vinh Hoàn – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng Ban Liên lạc hưu trí phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt tập thể cán bộ, thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu, Thầy Nguyễn Vinh Hoàn – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng Ban Liên lạc hưu trí gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm đến giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của qua các thời kỳ. Thầy Nguyễn Vinh Hoàn cũng ghi nhận những thành quả qua bản báo cáo của Hiệu trưởng Nguyễn Thiện Nam và khẳng định, các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ và quan tâm tới các hoạt động của Nhà trường trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.

 

Các cán bộ hưu trí nhận quà mừng thọ tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, tình cảm, tạo tiền đề và động lực cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tiếp tục thực hiện tốt nhiệm đào tạo, bồi dưỡng trong giai đoạn mới, đưa Nhà trường phát triển về mọi mặt, đóng góp cho sự đổi mới của ngành Công Thương cũng như của đất nước./.


Số lượt xem bài viết: 174, Ngày cập nhật cuối cùng: 02/02/2021