Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Học viện Ngoại giao

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2020, tại Học viện Ngoại giao, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho 74 học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao.

Tham dự lễ bế giảng, về phía Trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có ThS. Lê Hải An – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương. Về phía Học viện Ngoại giao, có ông Đỗ Đức Thành – Chánh Văn phòng Học viện cùng đông đủ học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao.

ThS. Trương Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương, trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương báo cáo kết quả tình hình học tập của lớp

Trải qua gần 2 tháng học, lớp học đã đạt được mục tiêu và yêu cầu đặt ra: trang bị và cập nhật những kiến thức mới về các kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tham mưu, kỹ năng kiểm tra, đánh giá, kỹ năng phát triển nguồn nhân lực,… Với sự cố gắng của học viên và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, lớp học đã đạt kết quả cao. Cụ thể: 100% hoàn thành bài tiểu luận tình hướng và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ. Trong đó 71 học viên đạt loại khá (chiếm 95,95%); 03 học viên đạt loại trung bình (chiếm 4,05%).

ThS. Lê Hải An – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu bế giảng khóa học, ThS. Lê Hải An – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhấn mạnh: Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý có vài trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, cải cách hành chính, kiến thức về hội nhập và kỹ năng thực thi công vụ để phục vụ yêu cầu công việc của tổ chức, đơn vị ngày càng tốt hơn. Thông qua đó, giúp cán bộ nâng cao nặng lực thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, đồng thời hoàn thiện các tiêu chuẩn của ngạch và của từng vị trí chức danh đang đảm nhiệm.

ThS. Lê Hải An – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trao chứng chỉ cho các học viên

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Học viện Ngoại giao và Ban Giám hiệu Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương và sự cố gắng của học viên, sau gần hai tháng học tập lớp đã thành công tốt đẹp với kết quả cao./.

Số lượt xem bài viết: 567, Ngày cập nhật cuối cùng: 30/12/2020