Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa K6-CT10

Chiều ngày 08 tháng 12 năm 2020, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K6- CT10 cho gần 55 học viên đến từ đơn vi trực thuộc Bộ Công Thương và các đơn vị thuộc Tập đoàn, Tổng Công ty.

Tham dự lễ bế giảng, có TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương, các giảng viên và đông đủ học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT10.

ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương báo cáo kết quả học tập lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT10

Sau hơn một năm học tập tích cực với sự chỉ đạo của sát sao của Ban Giám hiệu Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công Thương cùng sự nỗ lực và cố gắng của các học viên, lớp học đã hoàn thành chương trình và đạt kết quả cao.

Kết quả học tập lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT10 cụ thể như sau: Tổng số học viên là 55, 100% 100% học viên hoàn thành chương trình nghiên cứu thực tế và viết báo cáo đúng thời hạn và đủ điều kiện dự thi, nhận bằng tốt nghiệp, trong đó 22 học viên đạt loại giởi (chiếm 40%); 33 học viên đạt loại khá (chiếm 60%); Không có học viên xếp loại trung bình; 06 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; 01 học viên có nhiều đóng góp cho phong trào hoạt động của lớp được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tặng khen thưởng.

TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phát biểu bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT10

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả trong quá trình học tập của các học viên. TS. Nguyễn Thiện Nam tin tưởng rằng trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của ngành Công Thương nói riêng và của đất nước nói chung.

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp lớp K6-CT10:

Học viên nhận bằng tốt nghiệp

Học viên được khen thưởng có thành tích tốt và nhiều đóng góp trong phong trào của lớp

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K6-CT10 ngày trao bằng tốt nghiệp

Số lượt xem bài viết: 616, Ngày cập nhật cuối cùng: 12/01/2021