Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương Hội nghị công chức, viên chức năm 2021

Nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và phương hướng, biện pháp thực hiện kế hoạch của năm 2021, sáng ngày 26 tháng 03 năm 2021, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2021.

Về dự Hội nghị, về phía Bộ Công Thương có đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà trường, các công chức Vụ Tổ chức Cán bộ, công đoàn Công Thương Việt Nam, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn và toàn thể viên chức Nhà trường.

Đoàn Chủ tịch:
1. Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

2. Đồng chí Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà trường

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo Tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; đồng chí Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021; đồng chí Lê Văn Hùng – Trưởng Ban thanh tra nhân dân Báo cáo Tổng kết công tác thanh, kiểm tra của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 và phương hướng  nhiệm vụ công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo Tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận từ đại diện các đơn vị đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường. Cụ thể, báo cáo tham luận của các Tổ công đoàn: Trung tâm Hợp tác Đào tạo – Bồi dưỡng; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Nghiệp vụ ngành Công Thương; Trung tâm Tư vấn đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực; Trung tâm Bồi dưỡng Chức danh và Hội nhập quốc tế; Phòng Kế hoạch – Tài chính; Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ doanh nghiệp

Thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu các ý kiến, tổng hợp và giải đáp trực tiếp từng mong muốn, kiến nghị trong các tham luận.

Cũng tại Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Hoàng Việt Hà;

2. Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh

3. Đồng chí Ngô Văn Thuật

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng trong các báo cáo:

1. Báo cáo Tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021;

2. Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021;

3. Báo cáo Tổng kết công tác Ban Thanh tra nhân dân Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương nhiệm kỳ 2018-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

Nghị quyết đã được biểu quyết 100% thông qua trước Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2021.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc hồi 11h55 ngày 26 tháng 03 năm 2021./.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng Hội nghị:

Trước đó, chiều ngày 25 tháng 03 năm 2021, Đoàn trường đã tổ chức giao hữu bóng đá Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1930 – 26/3/2021) và Hội nghị công chức, viên chức Nhà trường năm 2021:

Số lượt xem bài viết: 986, Ngày cập nhật cuối cùng: 26/03/2021