Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, sáng ngày 19 và 20 tháng 05 năm 2021, Chi bộ Tổng hợp và Chi bộ Đào tạo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Trần Trịnh Minh Phúc và Đinh Tiến Dũng .

Tham dự lễ Kết nạp đảng viên mới, có đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Bí thư Chi bộ các đơn vị trong Nhà trường và toàn thể đảng viên thuộc 02 Chi bộ.

Đồng chí Đinh Xuân Khiêm - Bí thư Chi bộ Tổng hợp trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Trịnh Minh Phúc

Đồng chí Nguyễn Sỹ Dũng - Bí thư Chi bộ Đào tạo trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Tiến Dũng

Đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, thay mặt Đảng ủy Nhà trường đồng chí Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Trần Trịnh Minh Phúc sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thiện Nam bày tỏ mong muốn đồng chí Trần Trịnh Minh Phúc sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Tổng hợp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh./.

Chi bộ Tổng hợp chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới Trần Trịnh Minh Phúc

Chi bộ Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới Đinh Tiến Dũng