Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2021

Sáng ngày 12 /11/2021, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Lễ bế giảng theo hình thức trực tuyến Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2021.

Tham dự Lễ Bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; Bà Nguyễn Việt Hằng, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Bồi dưỡng Chức danh và Hội nhập quốc tế Nhà trường và toàn thể học viên tham gia khóa học.

Do điều kiện dịch Covid diễn biến phức tạp, khóa bồi dưỡng được tổ chức thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Thông qua chương trình học tập, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước nhằm thực hiện nhiệm vụ được giao trong các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Công Thương. Kết thúc khóa học: 98 học viên đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó, đạt loại Giỏi; 10 học viên chiếm 10%; loại Khá: 87 học viên chiếm 88%; học viên trung bình khá: 2 học viên chiếm 2%.

TS. Nguyễn Thiện Nam phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tổng kết khóa bồi dưỡng, TS. Nguyễn Thiện Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương chúc mừng toàn thể học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Ông Nam bày tỏ sự tin tưởng, với kết quả học tập và kinh nghiệm công tác các học viên sẽ góp phần nâng cao năng lực, nhận thức và trình độ, nghiệp vụ và làm giàu thêm kĩ năng cho bản thân khi thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị công tác, góp phần  tham gia vào sự thành công chung của ngành Công Thương trong thời kỳ mới.

Số lượt xem bài viết: 351, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/11/2021